:: Myrestaurantpal.com

น้ำผักผลไม้แบบฉบับฟิวส์ชั่น - ดีท็อกซ์ ดริงค์ - คลีน อีเนอร์ยี

อาหารเพื่อสุขภาพ

น้ำผักผลไม้แบบฉบับฟิวส์ชั่น - ดีท็อกซ์ ดริงค์ - คลีน อีเนอร์ยี

สมุนไพรแมงลัก
สรรพคุณ เป็นยาขับลมในลำไส้ ช่วยบำรุงน้ำนม แก้โรคผิวหนัง เป็นยาแก้ไอ และเป็นยาระบายอ่อนๆ... เปิดอ่าน

Sponsored Links :

น้ำผักผลไม้แบบฉบับฟิวส์ชั่น - ดีท็อกซ์ ดริงค์ - คลีน อีเนอร์ยี


     ชีวจิต เป็นคำสองคำมารวมกัน ซึ่งได้แก่ คำว่า ชีว อันมีความหมายถึงร่างกาย ของเรานั่นเอง ส่วนคำว่า จิต ที่หมายถึงใจ ของเรานั่นเอง ดังนั้นเมื่อนำเอาสองคำ คือคำว่า ชีว รวมกับคำว่า จิต ถือเป็นแนวความคิดที่ว่า “สุขภาพแบบองค์รวม ที่มีความสมบูรณ์ทั้งกายและจิตใจ”  กล่าวคือ เป็นการทำให้ร่างกาย และจิตใจ ...  เปิดอ่าน

น้ำผักผลไม้แบบฉบับฟิวส์ชั่น

     น้ำผักผลไม้แบบฉบับฟิวส์ชั่น หรือ Fusion food ซึ่งก็คือ อาหารคลีน ที่เป็นอาหารลูกผสม จะต้องอาศัย ศิลปะและจินตนาการ ของผู้ประกอบอาหาร เป็นกรณีพิเศษ โดยอาหารฟิวส์ชั่น ส่วนใหญ่ที่พบเห็นได้ จะเป็นอาหารที่เป็นการผสมผสานกัน ระหว่างวัตถุดิบที่ใช้มาปรุงอาหาร และสไตล์อาหารจะต้องมี ตั้งแต่ 2 สัญชาติขึ้นไป อาหารประเภทนี้ กำลังเป็นที่นิยมของคนรุ่นใหม่ เป็นอาหารหารเบาๆ นิยมรับประทานเพราะ สามารถรับประทานได้ง่าย ที่สำคัญรับประทานแล้วไม่อ้วน

      การ ดีท็อกซ์ ดริงค์ จะช่วยในการขับสารพิษออกจากร่างการ ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ ผลไม้แต่ละชนิดที่ใช้ในการทำ ดีท็อกซ์ ดริงค์ กันก่อนว่ามีคุณค่าทางโภชนาการอย่างไรบ้าง ...  เปิดอ่าน

     คลีน อีเนอร์ยี เป็นการช่วยล้างพิษโลหะหนัก และเป็นการเพิ่มพลังงานแก่ร่างกาย ช่วยในการขับปัสสาวะ อีกทั้งยังช่วยฟอกพิษ ในกระแสเลือดอีกด้วย...  เปิดอ่าน

     สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก เราแนะนำ "โมเดล ไดเอท" ซึ่งจะช่วยในการลดน้ำหนัก และควบคุม ลดโคเลสเตอรอล ได้เป็นอย่างดี ...  เปิดอ่าน

     การทำ บิวตี้ ออน ไอซ์ ดื่มเป็นประจำ จะช่วย บำรุงผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง ผิวพรรณมีน้ำมีนวล ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย ดูเด็กขึ้น ...  เปิดอ่าน

     อาย บริงค์ แค่ฟังชื่อก็รู้ถึงคุณสมบัติ กันแล้วละค่ะ เพราะ อาย บริงค์ นั้นมีสรรพคุณ ช่วยบำรุงสายตา มีส่วนช่วยป้องกันภาวะจอตาเสื่อม ป้องกันการตาฝ้า ตามัว เรามารู้จักกับ วัตถดิบ ที่นำมาใช้เป็นส่วนผสม ในการทำ อายบริงค์ ว่ามีอะไรกันบ้างนะค่ะ ...  เปิดอ่าน

     เครื่องดื่ม บานาน่า บาลานซ์ สมูธตี้ นับได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่ ทุกๆ คนสามารถทำได้ด้วยตัวเอง สำหรับ สรรพคุณของ บานาน่า บาลานซ์ สมูธตี้ จะช่วยในเกี่ยวกับ ระบบการขับถ่าย สามารถช่วยลดกรดใน กระเพาะอาหารได้ ที่สำคัญยังมี สรรพคุณ ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ...  เปิดอ่าน

     เครื่องดื่ม ไลค์ อะ ดรัก เป็นเครื่องดื่มที่มีคุณค่า ต่อผู้ดื่มเป็นอย่างมาก เนื่องจาก มีสรรพคุณ สามารถลดไข้ตัวร้อน บำรุงร่างกาย ช่วยในการขับพยาธิ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ตลอดจน มีส่วนช่วยให้เจริญอาหาร อีกด้วย ...  เปิดอ่าน

     เครื่องดื่ม ซิลกี้ ดริงค์ นับได้ว่าเป็น น้ำผลไม้ฉบับฟิวส์ชั่น ที่มีสรรพคุณ สามารถช่วยบำรุงเส้นผม ทำให้เส้นผมดกดำ เป็นเงางาม ไม่ขาดร่วงง่าย ทีสำคัญ ช่วยไม่ให้ผมหงอกก่อนวัย อันควรได้เป็นอย่างดี ...  เปิดอ่าน

 

New Article


น้ำผักผลไม้แบบฉบับฟิวส์ชั่น - ดีท็อกซ์ ดริงค์ - คลีน อีเนอร์ยี สมุนไพรยาไทยในอาหาร
เครื่องเทศ และพืชผักต่างๆ ที่นำมาใช้ล้วนแต่เป็นพืช สมุนไพร ทั้งสิ้น ซึ่งจะมีสรรพคุณ เป็นทั้งยารักษาโรค หรือยาบรรเทาอาการ ของโรคต่างๆ บางครั้ง ...  เปิดอ่าน


:: Sponsored Links