อาหารต้านมะเร็ง - วิธีรักษามะเร็ง - ผักผลไม้รักษามะเร็งได้จริงหรือ

อาหารต้านมะเร็ง - วิธีรักษามะเร็ง - ผักผลไม้รักษามะเร็งได้จริงหรือ
space
Google

อาหารต้านมะเร็ง - ผักผลไม้รักษามะเร็งได้จริงหรือ ?


Sponsored Links :
     เป็นที่รู้กันดีว่า อาหารชีวจิต นั้นเป็น อาหาร ที่มีประโยชน์ ต่อร่างกาย และจิตใจ นอกจากนี้ อาหารชีวจิต ยังเป็น อาหารต้านมะเร็ง เพราะ อาหารชีวจิต เป็นอาหาร ที่มีสารพิษตกค้าง ในปริมาณที่น้อยที่สุด ที่สำคัญไปกว่านั้น อาหารชีวจิต เป็นอาหารที่ ยังคงความเป็นธรรมชาติ เอาไว้ให้ได้มากที่สุด เพื่อประโยชน์ต่อร่างกาย และจิตใจ ของผู้บริโภคนั่นเอง อ่านต่อ >>

          น่าเห็นใจผู้ป่วยที่เป็น โรคมะเร็งนะครับ เพราะเมื่อแพทย์ ตรวจพบ เชื้อมะเร็งในผู้ป่วย แพทย์ก็จะสั่งห้ามกินโน่น ห้ามกินนี่ นอกจากนี้ ผู้ป่วยบางคน พอรู้ว่าตัวเอง เป็นโรคมะเร็ง ก็ตกอกตกใจ ปล่อยให้เชื้อมะเร็งกัดกินจิตใจ ไปกว่าครึ่งแล้ว ที่ร้ายหนักก็คือ พอแพทย์ให้การรักษาอาการก็ยิ่งทรุดหนัก หมดกำลังใจ และถอดใจ แต่สำหรับผู้ป่วยบางคน อ่านต่อ >>

          ผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูก ควรจะรับประทานยา ตลอดจนปฏิบัติตาม คำแนะนำ ของแพทย์ อย่างเคร่งครัด นอกจากการรับประทานยาตามคำสั่งแพทย์ ให้ครบถ้วนแล้ว ผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูก ต้องรู้จักเลือกรับประทาน อาหารต้านมะเร็ง ปากมดลูก เช่น บร็อคโคลี ลูกเบอร์รี่ ขมิ้น กระเทียม ถั่ววอนัท อ่านต่อ >>

          ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม การรับประทานยาตามคำสั่งแพทย์ นับได้ว่า มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง นอกจาก การรับประทานยา ตามคำสั่งของแพทย์แล้ว ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ควรเลือกรับประทานอาหาร ที่มีวิตามินช่วยต้านมะเร็ง เช่น บร็อคโคลี ผักคะน้า และปวยเล้ง อ่านต่อ >>

          ผู้ป่วยเป็นมะเร็งตับ ต้องปฏิบัติตามคำสั่งแพทย์ ผู้ให้การรักษา อย่างเคร่งครัด นอกจากนี้ยังต้องรู้จัก เลือกรับประทาน อาหารที่มีวิตามิน ช่วยต้าน มะเร็งตับ ต้องรู้จักเลือก รับประทานอาหารที่ๆ กันหน่อย นะครับ เพราะไม่เช่นนั้น ไม่เลือกรับประทานอาหาร จะเป็นการทำร้ายตับ ยิ่งจะให้ตับ ทำงานหนักมากขึ้น อ่านต่อ >>

 

อาหารชีวจิตเพื่อสุขภาพ

My Restaurant Pal

Sponsored Links :
space
ร้านอาหารแนะนำ :
อาหารต้านมะเร็ง - วิธีรักษามะเร็ง - ผักผลไม้รักษามะเร็งได้จริงหรือ

 

แน่นอนว่าธัญพืช พืชผัก ผลไม้ ตลอดจน น้ำผักผลไม้นั้น ให้ประโยชน ์และให้คุณค่า ทางโภชนาการสูง ไม่แพ้ เนื้อสัตว์ ด้วยเหตุนี้ทำให้ ผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนผู้ที่ มีความใส่ใจ ในสุขภาพ ให้ความสนใจ อ่านต่อ...

 

Sponsored Links :

 

  line      
space

หน้าหลัก :: อาหารบำรุงเซ็ก :: อาหารชีวจิต :: เมนูอาหารเจ :: เมนูอาหารจานด่วน :: เมนูก๋วยเตี๋ยว :: เมนูยำเพื่อสุขภาพ :: เมนูปลา
:: เคล็ดลับงานครัว :: น้ำพริกแกงต่างๆ :: สมุนไพรไทย :: ติดต่อเรา


Powerby © 2010 Template-stores.com, Copyright © 2009 Myrestaurantpal.com, All Rights Reserved.
( อาหารต้านมะเร็ง - วิธีรักษามะเร็ง - ผักผลไม้รักษามะเร็งได้จริงหรือ )