คุณค่าทางอาหาร ของ หน่อไม้ฝรั่ง - ประโยชน์ของหน่อไม้ฝรั่ง

คุณค่าทางอาหาร ของ หน่อไม้ฝรั่ง - ประโยชน์ของหน่อไม้ฝรั่ง
space
Google

คุณค่าทางอาหาร ของ หน่อไม้ฝรั่ง


Sponsored Links :
          จากการศึกษาวิจัย เกี่ยวกับคุณค่าทางโภชนาการ ของหน่อไม้ฝรั่ง ได้ข้อสรุปว่า ในหน่อไม้ฝรั่ง ไม่ว่าจะเป็น ชนิดที่มีหน่อสีขาว และหน่อสีเขียว พบว่ามีองค์ประกอบ ของน้ำเป็นสำคัญ อันอุดมไปด้วย วิตามินเอ วิตามินซี นอกจากนี้ยังมีแร่ธาตุ ที่มีความสำคัญ กับมนุษย์ คือ แคลเซียม และฟอสฟอรัส ซึ่งจะช่วยกระตุ่น การปัสสาวะไม่ปรกติ ลดกรดในลำไส้ อีกทั้งในหน่อไม้ฝรั่ง มีปริมาณของ แคลอรี่ คาร์โบไฮเดรต และไขมันต่ำ จึงเป็นอาหาร ที่เหมาะสำหรับ ท่านที่มีความต้องการ จะลดน้ำหนัก และผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน

          หน่อไม้ฝรั่ง นอกจากจะเหมาะสำหรับ ผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน และผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักแล้ว จากการศึกษาพบว่า ในหน่อไม้ฝรั่งนั้นจะมี สารกลูตาไธโอน ซึ่งสารตัวนี้จะทำงานร่วมกับ วิตามินซี ซึ่งจะช่วยในการกระตุ้น ให้สเปิร์ม ของคุณผู้ชายมีความตื่นตัวมากขึ้น แข็งแรงมากขึ้น จึงใช้รักษา โรคการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ได้เป็นอย่างดี ดังนั้น ผู้ที่มีปัญหา การเสื่อม สมรรถภาพทางเพศ น่าจะลอง หันมาพึ่งเมนูอาหาร สูตรอาหาร หน่อไม้ฝรั่ง อย่างน้อยก็คง จะช่วย ให้ชีวิตคู่ มีความสุขได้ในระดับหนึ่ง เพราะจากสถิติ พบว่า จากสาเหตุการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ทำให้หลายคู่ต้องเลิกรากันไป

          ในปัจจุบัน ร้านอาหารหลายแห่ง ในประเทศไทย ได้มีการเพิ่มเมนู สูตรอาหาร หน่อไม้ฝรั่ง ให้มีความหลากหลาย ทั้งการผัด แกง ซุบหน่อไม้ฝรั่ง การรับประทานหน่อไม้ฝรั่งสด ฯลฯ เพื่อเอาใจผู้บริโภค ที่ต้องการรับประทาน หน่อไม้ฝรั่งกันมากขึ้น

อาหารบำรุงสุขภาพเซ็ก

My Restaurant Pal

Sponsored Links :
space
ร้านอาหารแนะนำ :
คุณค่าทางอาหาร ของ หน่อไม้ฝรั่ง - ประโยชน์ของหน่อไม้ฝรั่ง

 

แน่นอนว่าธัญพืช พืชผัก ผลไม้ ตลอดจน น้ำผักผลไม้นั้น ให้ประโยชน ์และให้คุณค่า ทางโภชนาการสูง ไม่แพ้ เนื้อสัตว์ ด้วยเหตุนี้ทำให้ ผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนผู้ที่ มีความใส่ใจ ในสุขภาพ ให้ความสนใจ อ่านต่อ...

 

Sponsored Links :

 

  line      
space

หน้าหลัก :: อาหารบำรุงเซ็ก :: อาหารชีวจิต :: เมนูอาหารเจ :: เมนูอาหารจานด่วน :: เมนูก๋วยเตี๋ยว :: เมนูยำเพื่อสุขภาพ :: เมนูปลา
:: เคล็ดลับงานครัว :: น้ำพริกแกงต่างๆ :: สมุนไพรไทย :: ติดต่อเรา


Powerby © 2010 Template-stores.com, Copyright © 2009 Myrestaurantpal.com, All Rights Reserved.
( คุณค่าทางอาหาร ของ หน่อไม้ฝรั่ง - ประโยชน์ของหน่อไม้ฝรั่ง )